รายละเอียดโครงการวิจัย

 
 
: หน้าหลัก --> วิจัย --> รายละเอียด --> รายละเอียดงานวิจัย

เรื่อง :
  โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากลูกตะขบและพัฒนายุวนวัตกรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเชิงหน้าที่ (Functional Food)
ผู้ทำวิจัย :
หัวหน้าโครงการ: อ.รัตนาภรณ์ ครไชยศรี (ม. เชียงใหม่)  [50.00%] [ 100,000 บาท ตามสัดส่วน ]
ผู้ร่วมวิจัย: มัทนี สงวนเสริมศรี   [50.00%] [ 100,000 บาท ตามสัดส่วน ]


สถานะการทำวิจัย :
 อยู่ระหว่างดำเนินการ
สถานะทางการเงิน :
 ไม่มีรายละเอียด
ประเภทของการวิจัย :
 พัฒนา
แหล่งเงินทุน :
 งบประมาณภายนอก 200,000 บาท   ผู้ให้ทุนภายนอก : สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ
ระยะเวลา :
 1 มิถุนายน 2566 - 0 543

blank