ประกาศเรื่องแนวปฏิบัติในการบริจาคเงินทุนนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

2268

เพื่อเป็นการลดขั้นตอนการดำเนินการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้มีความประสงค์จะมอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ จึงได้จัดทำ “ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แนวปฏิบัติในการบริจาคเงินทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร”  และในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์ให้กับผู้สนใจและมีความประสงค์จะบริจาคทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ทราบขั้นตอนการดำเนินการและบริจาคทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาฯ ให้ทราบโดยทั่วกัน โดย ผู้สนใจและมีความประสงค์จะบริจาคทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาสามารถติดต่อขอบริจาคทุนหรือขอมอบทุนสนับสนุนการศึกษา ได้โดยตรงที่หน่วยบัณฑิตศึกษา งานบริการการศึกษา สำนักงานเลขานุการคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้น 1 อาคารวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยนเรศวร หมายเลขโทรศัพท์ 055-964007 หรือ สามารถแจ้งความประสงค์ในการบริจาคทุนสนับสนุนการศึกษา ฯทางออนไลน์ที่: https://forms.gle/YoEzAcBPNgP17qd96  หรือ สามารถดาวโหลดแบบฟอร์มได้ที่นี่ : แบบฟอร์มแจ้งความประสงค์บริจาคหรือมอบทุน.docx สามารถอ่านเนื้อหาประกาศเพิ่มเติมจากไฟล์ PDF ด้านล่าง เครดิตเนื้อหาข่าว : รุ่งนภา  ท่วมไธสง   รายละเอียดเอกสารเพิ่มเติม

วันที่ลงข่าว 09-03-2566

โดย : ศรัณย์ พร้อมเทพ