2141+2021_10_07_16_40_41.jpg

รายละเอียดการเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย งบประมาณรายได้คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2565 ประเภททุนสนับสนุน : เงินอุดหนุนการวิจัยของบุคลากรสายสนับสนุน

ประเภททุนวิจัย 1. ทุนวิจัยสถาบัน           1) ขอบข่ายงานวิจัย : เพื่อพัฒนางานที่ผู้ขอรับทุนรับผิดชอบและเกี่ยวข้อง เพื่อวางแผนในการพัฒนาองค์กรและระบบงานต่าง ๆ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์           2) งบประมาณที่สนับสนุน : ไม่เกิน 10,000 บาท ต่อโครงการ           3) ตัวชี้วัดความสำเร็จ: ต้องเผยแพร่ผลงานในเอกสารเผยแพร่ เช่น เอกสารวิชาการต่างๆ หรือนำเสนอผลงานในที่ประชุมทางวิชาการระดับชาติ แบบนำเสนอแบบปากเปล่า หรือ นำเสนอแบบโปสเตอร์ 2. ทุนวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการพัฒนาองค์กร           1) ขอบข่ายงานวิจัย : เพื่อก่อให้เกิดนวัตกรรม หรือ ฐานข้อมูล ที่สามารถนำมาแก้ไขปัญหาภายในคณะ หรือชุมชนได้           2) งบประมาณที่สนับสนุน : ไม่เกิน 25,000 บาท ต่อโครงการ           3) ตัวชี้วัดความสำเร็จ: ต้องตีพิมพ์บทความลงใน proceeding ระดับชาติ หรือนำเสนอผลงานในที่ประชุมทางวิชาการระดับชาติ แบบนำเสนอแบบปากเปล่า 3. ทุนวิจัยสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน             1) ขอบข่ายงานวิจัย: เพื่อก่อให้เกิดงานวิจัยที่แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าทางวิชาการหรือนำไปใช้ประโยชน์ได้           2) งบประมาณที่สนับสนุน : ไม่เกิน 50,000 บาท ต่อโครงการ           3) ตัวชี้วัดความสำเร็จ: ต้องตีพิมพ์บทความในวารสารที่อยู่ในฐาน TCI หรือนำเสนอผลงานในที่ประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ แบบนำเสนอแบบปากเปล่า การดำเนินการ           1. ระยะเวลาการดำเนินการวิจัยไม่เกิน 1 ปี  จัดทำรายงานความก้าวหน้า รอบ 6 เดือน, นำเสนอผลการดำเนินหรือรายงาน รอบ 9 เดือน เสร็จสิ้นโครงการจัดทำเล่มรายงานฉบับสมบูรณ์ 1  เล่ม พร้อม ไฟล์ข้อมูล  จำนวน 1 ไฟล์ และคลิปวีดีโอนำเสนอผลงานที่สำเร็จ           2. การเบิกจ่ายเงินโครงการวิจัย : ใช้ระเบียบเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย ขั้นตอนการขอรับทุน         1. กรอกแบบข้อเสนอโครงการวิจัยสถาบัน จำนวน 1 ชุด         2. จัดทำบันทึกขอนำส่งข้อเสนอโครงการวิจัยสถาบัน          3. ส่งเอกสารมายังหน่วยสนับสนุนการวิจัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปฏิทินการรับข้อเสนอ - เปิดรับข้อเสนอ ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 30 ตุลาคม 2564 - การพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัย โดยคณะกรรมการผู้ส่งคุณวุฒิจากสาขาที่เกี่ยวข้อง - แจ้งผลการประเมินข้อเสนอโครงการ นักวิจัยปรับแก้ข้อเสนอ และส่งกลับหน่วยสนับสนุนการวิจัยภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 - ประกาศผล ภายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 - อนุมัติทำสัญญา เริ่มโครงการวิจัย วันที่ 1 ธันวาคม 2564 หมายเหตุ อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

วันที่ลงข่าว 07-10-2564

โดย : วิสุทธิ์ แก้วป้องปก