หน้าหลัก
ภาพรวมของระบบ
ภาพรวมงานบุคลากร
ภาพรวมงานวิจัย
บุคลากร
ข้อมูลบุคลากร
จำนวนบุคลากร
ตำแหน่งวิชาการ
รางวัล
วิจัย
โครงการวิจัย
ผลงานวิจัย/ตีพิมพ์/นำเสนอ
การบริการวิชาการ
การบริการวิชาการ
ผลงานวิชาการรับใช้สังคม
ยินดีต้อนรับ
แก้ไขข้อมูลส่วนตัว
โปรไฟล์ของฉัน
ผลงานการบริการวิชาการ
:
หน้าหลัก
-->
การบริการวิชาการ
-->
รายละเอียด
-->
รายละเอียดการบริการวิชาการ
ชื่อโครงการ :
กิจกรรมเครือข่ายผักผลไม้แปรรูปกลุ่มยุทธศาสตร์ภาคเหนือตอนล่าง 1
แหล่งทุน :
ภายนอก
ชื่อแหล่งทุน
ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ช่วงเวลา :
01-12-2558
ถึง
22-02-2559
งบประมาณ :
59,000.00 บาท
ผู้ทำโครงการ :
หัวหน้าโครงการ:
รัตนา การุญบุญญานันท์
[
50%
] [
29,500 บาท ตามสัดส่วน
]
ผู้ร่วมโครงการ:
มัทนี สงวนเสริมศรี
[
50%
] [
29,500 บาท ตามสัดส่วน
]